Natural White Bamboo Collection

ผ้าอ้อมสีขาวเหมือนกัน แต่ไม่ได้หมายความว่าจะดีเหมือนกัน

การเลือกผ้าอ้อมสีขาวแทนผ้าอ้อมสำเร็จรูป ช่วยลดปัญหาผื่นผ้าอ้อม หรือ ผิวหนังอักเสบ อันเกิดจากการอับชื้นของปัสสาวะและอุจจาระที่สะสมในผ้าอ้อมเป็นเวลานานได้ 

เพราะผ้าอ้อมสีขาวทำให้คุณแม่สังเกตุเห็นปัสสาวะ อุจจาระได้ง่ายกว่า ส่งผลให้สามารถทำความสะอาดผิวที่แพ้ง่ายของลูกน้อย และเปลี่ยนผ้าอ้อมได้ทันที โดยไม่ทำให้เกิดผิวอับชื้นจนกลายเป็นแผล ลดความเสี่ยงเรื่องการติดเชื้อของลูกน้อย … 

อย่างไรก็ตามผ้าอ้อมสีขาวในท้องตลาดมีมากมายและแตกต่างกันทั้งในเรื่องคุณสมบัติของเนื้อผ้าและขั้นตอนกระบวนการผลิต ผ้าอ้อมสีขาวที่คุณแม่เห็นอาจปนเปื้อนสารเคมี สารฟอกขาวอยู่

แน้ปปี้เข้าใจในเรื่องที่คุณแม่กังวลอยู่ … เราจึงคัดสรรวัสดุและส่วนผสมจากสาลูใยไผ่สีขาวธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการระบายอากาศได้ดี ซึมซับน้ำได้มาก อีกทั้งยังสัมผัสนุ่มเย็นสบาย นำมาพัฒนาจนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่ที่มีกระบวนการผลิตในทุกขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน …

  • ไม่มีสารฟอกขาว 
  • ไม่มีสารเรืองแสง 
  • ไม่มีสารเคมีอันตราย 
  • ไม่มีโลหะหนัก 

กระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์แน้ปปี้จึงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่แท้จริงจนได้รับมาตรฐานรับรองจาก OEKO-TEX Standard 100 Class I ในกลุ่มสินค้าสาลูใยไผ่สำหรับเด็กจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ตลอดเวลา 8 ปีที่ผ่านมา เรายังคงให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพ และตอบสนองความต้องการของคุณแม่ที่คำนึงถึงความนุ่ม สบายตัว และความปลอดภัยของลูกน้อยเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ที่ดีของคุณแม่และลูกน้อยอย่างสมบูรณ์ในตลอดช่วงวัย

คุณแม่จึงสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่ของแน้ปปี้ได้รับการออกแบบมาให้มีความเหมาะสมกับเด็กทารกที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย แต่ยังคงให้ความคุ้มค่าในราคาที่คุณแม่พึงพอใจ หมดกังวลเรื่องผิวผื่นอักเสบเพราะแพ้ผ้าอ้อมของลูกน้อย

นอกจากผ้าอ้อมสาลูใยไผ่แล้ว เรายังมีผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดปาก ถุงเท้า รองเท้า และเครื่องนอนที่ทำมาจากผ้าสาลูใยไผ่สีขาวธรรมชาติให้คุณแม่ได้เลือกใช้ได้หลากหลาย และครบสมบูรณ์สำหรับการดูแลลูกรักในราคาเริ่มต้นเพียง 190 บาทเท่านั้น

Previous
Next

The most incredibly soft & baby-safe white baby essentials

                 เพราะแน้ปปี้เชื่อว่าผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อลูกน้อยเป็นเหมือนตัวแทนความรักและความใส่ใจจากคุณพ่อคุณแม่ เราจึงให้ความสำคัญในการคัดเลือกผ้าสาลูใยไผ่เนื้อดีที่มีคุณภาพสูงนำมาทอเป็นผลิตภัณฑ์ที่หลายหลายสำหรับเด็กแรกเกิด เพื่อดูแลผิวบอบบางและแพ้ง่ายให้ปลอดภัยและสบายตัว ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของพัฒนาการที่ดีทั้งร่างกายและจิตใจ ผ้าสาลูใยไผ่ ออแกนิค คอตตอน ช่วยให้ลูกน้อยหลับสบาย ผลิตภัณฑ์ของแน้ปปี้ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกจาก OEKO-TEX Standard 100 Class 1 จากยุโรป จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยขั้นสูงสุดในหมวดเด็กอ่อน และยังให้ความรู้สึกสบายตัว สร้างความสุขให้กับลูกน้อยของคุณ

ผ้าอ้อม และผ้าห่อตัว

ผ้าเช็ดตัว ผ้าอาบน้ำ

เครื่องนอน

ชุดบอดี้สูท ถุงมือ รองเท้า เด็กแรกเกิด

Bundle Set

ทำไมผ้าอ้อมสาลูใยไผ่สีขาวแน้ปปี้ ถึงครองใจคุณพ่อคุณแม่ทั่วโลก

สัมผัสนุ่มมากจากใยไผ่

ผลิตภัณฑ์ของแน้ปปี้ทอจากใยไผ่ผสมออแกนิคคอตตอน ให้สัมผัสนุ่มมาก เย็นสบาย ระบายอากาศได้ดี ซึมซับน้ำได้ดีมาก นุ่มกว่าผ้าอ้อมหรือผ้าคอตตอนทั่วไป ช่วยให้ลูกน้อยสบายตัว

เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

แน้ปปี้ตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและขั้นตอนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมทั้งการทอ การย้อม การพิมพ์ ช่วยดูแลส่งต่อโลกใบนี้ให้กับลูกน้อยของพวกเรา

ปลอดภัย หายห่วงด้วยมาตรฐานระดับโลก

Nappi (แน้ปปี้) ตอกย้ำความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์เด็กที่ปลอดภัยด้วยมาตรฐานรับรองจาก OEKO-TEX Standard 100 Class I ในกลุ่มสินค้าสาลูใยไผ่สำหรับเด็ก ทั้งในด้านคุณภาพและความปลอดภัย หมดกังวลเรื่องผดผื่นผ้าอ้อม ระคายเคือง ไม่มีสาร Phthalate, ฟอร์มาลดีไฮด์ และสารเคมีที่เป็นอันตราย ไม่ใช้สารฟอกขาว ไม่มีโลหะหนัก