หมึกถั่วเหลือง บนกล่อง Nappi คืออะไร ?

รู้หรือไม่! Nappi ใส่ใจกับสิ่งแวดล้อมในทุก ๆ รายละเอียด แม้แต่กล่องของเรา ก็เลือกใช้ หมึกถั่วเหลือง หรือ Soy Ink ในการพิมพ์บนกล่อง

หมึกพิมพ์น้ำมันถั่วเหลือง มีลักษณะคล้ายกับหมึกพิมพ์ที่มีขายทั่วไป โดยแตกต่างกันตรงส่วนประกอบที่ใช้น้ำมันถั่วเหลืองมาทดแทนน้ำมันปิโตรเลียม น้ำมันถั่วเหลืองที่นำมาใช้ไม่มีสารพิษและเป็นชนิดเดียวกับที่นำมาใช้ในการทำน้ำมันพืช เนย และสลัด หมึกพิมพ์น้ำมันถั่วเหลืองสามารถใช้งานกับการพิมพ์ระบบออฟเซตปกติได้ทุกชิ้นงานและปัจจุบันได้มีการคิดค้นสูตรหมึกพิมพ์น้ำมันถั่วเหลืองให้สามารถใช้งานได้หลากหลายยิ่งขึ้น เช่น หมึกพิมพ์หนังสือพิมพ์ หมึกพิมพ์ระบบออฟเซตแบบป้อนแผ่น น้ำมันถัวเหลืองที่อยู่ในหมึกพิมพ์ช่วยให้ สารสีทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและหาได้ง่ายทั่วโลก หมึกพิมพ์ที่ใช้น้ำมันถั่วเหลืองเป็นส่วนประกอบมีส่วนผสมของสารระเหยต่ำ (VOCs) ช่วยให้มลพิษทางอากาศที่สูดดมเข้าไปลดน้อยลง นอกจากนั้นหมึกพิมพ์น้ำมันถั่วเหลืองยังช่วยให้การนำกระดาษกลับมาใช้ใหม่ ทำได้ง่ายขึ้นในกระบวนการแยกหมึกออกจากสิ่งพิมพ์

คุณสมบัติของ หมึกถั่วเหลือง

น้ำมันถัวเหลืองที่อยู่ในหมึกพิมพ์ช่วยให้ สารสีทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและหาได้ง่ายทั่วโลก หมึกพิมพ์ที่ใช้น้ำมันถั่วเหลืองเป็นส่วนประกอบมีส่วนผสมของสารระเหยต่ำ (VOCs) ช่วยให้มลพิษทางอากาศที่สูดดมเข้าไปลดน้อยลง นอกจากนั้นหมึกพิมพ์น้ำมันถั่วเหลืองยังช่วยให้การนำกระดาษกลับมาใช้ใหม่ ทำได้ง่ายขึ้นในกระบวนการแยกหมึกออกจากสิ่งพิมพ์

จุดเด่นของหมึกพิมพ์ถั่วเหลือง

  • เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
  • ให้สีสันของหมึกที่สดใส
  • กระดาษที่ใช้พิมพ์สามารถนำมา recycle ได้ง่ายขึ้น เนื่องจากเป็นฐานจากน้ำมันพืช

Nappi ใช้หมึกพิมพ์ถั่วเหลืองบนกล่องผลิตภัณฑ์

Nappi พิถีพิถันเลือกวัสดุในทุกขั้นตอนการผลิต ต้องคุณภาพดี ปลอดภัยที่สุด และ ยังต้องเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย เราเลือกใช้หมึกพิมพ์ Soy Ink หรือ หมึกพิมพ์ถั่วเหลืองลองสังเกตที่ข้างกล่อง Nappi ได้นะคะ

ที่มา : cuprint

ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่ ผ้าอ้อมผ้าสาลู ผลิตภัณฑ์ใยไผ่ ผลิตภัณฑ์เด็ก NAPPI

สั่งซื้อ สอบถามข้อมูล ของใช้เด็กแรกเกิด ของใช้เด็กอ่อน ผ้าอ้อมใยไผ่ ผลิตภัณฑ์เด็กใยไผ่ NAPPI 

Facebook: Nappi Baby Thailand
Website: www.nappibaby.com
Line: @nappibaby
Instagram: @nappibabyth